“NH NÉT HUẾ” TUYỂN DỤNG 05 NHÂN VIÊN PHA CHẾ

“AHA CAFE” TUYỂN DỤNG 03 BARTENDER
August 30, 2016
“KS HOÀNG LÂM” TUYỂN DỤNG 02 NHÂN VIÊN PHA CHẾ
August 30, 2016
Hiển thị tất cả

“NH NÉT HUẾ” TUYỂN DỤNG 05 NHÂN VIÊN PHA CHẾ

  • Địa chỉ: 34 -36 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Vị trí tuyển dụng: Nhân viên pha chế || Số lượng: 5
  • Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2016
  • Thông tin liên hệ: Ms.Yến : 04.3837.3373

img__10

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN

– Nghỉ 02 ngày/tháng
– Bao cơm ca
– Thưởng doanh thu theo tháng
– Phụ cấp (Nếu có)
Ca A: 7h – 15h30
CaB: 14h30 – 22h30
Ca C1: 7h – 14h và 16h30 – 21h
Ca C2: 9h – 16h30 và 18h – 22h.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Công việc chuẩn bị:
– Thực hiện việc báo chấm công. Kiểm tra đồng phục trước khi vào nơi làm việc.
– Tiến hành các bước chuẩn bị trong công việc pha chế khi về nơi làm việc.
– Vệ sinh khu vực quầy nước luôn đảm bảo sạch sẽ, kiểm tra các công cụ,dụng cụ dùng trong pha chế có đầy đủ không.
– Kiểm tra tất cả các mặt hàng có đủ phục vụ khách trong ngày không
– Tiếp nhận hàng hóa theo phiếu yêu cầu cung cấp (kiểm tra chất lượng, số lượng các mặt hàng khi giao nhận, thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng)

2. Trong khi làm việc:
– Phải đảm bảo những sản phẩm cung cấp cho Khách hàng đều có chất lượng đồng đều như nhau, và theo đúng định lượng cũng như công thức pha chế như đã qui định.
– Thực hiện đúng theo yêu cầu của Khách thông qua việc truyền đạt của khách hàng.
– Chú trọng công tác “Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động”.
– Xuất hàng đúng và đủ theo yêu cầu của khách ghi trong order.
– Việc xuất hàng dựa trên phiếu order thức uống (tuyệt đối không xuất hàng khi không có phiếu order)
– Kiểm soát việc hao hụt hàng hóa tốt, chịu tránh nhiệm về các phiếu order xuất hàng và làm báo cáo Xuất – Nhập – Tồn hàng hóa nộp về phòng kế toán & quản lý.

3. Cuối ca làm việc:
– Vệ sinh khu vực làm việc cho sạch sẽ.
– Liệt kê tất cả các mặt hàng đã được xuất trong ngày vào bảng báo cáo bán hàng (theo mẫu) chính xác về số lượng và chủng loại.
– Niêm phong tất cả các tủ chứa hàng, tủ rượu và bàn giao lại cho bộ phận bảo vệ hoặc bàn giao công việc cho ca sau.
– Viết phiếu yêu cầu mua hàng hóa đảm bảo đáp ứng nhu cầu phục vụ cho ngày hôm sau.
– Nộp bảng liệt kê cùng với tất cả các phiếu order thức uống trong ngày về cho bộ phận kế toán.
– Khi mọi việc đã hoàn thành việc kết thúc ca làm việc bằng việc báo chấm công.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

– Phải có ý thức về “Vệ sinh an toàn thực phẩm”
– Phải nắm rõ cách thức phục vụ các loại thức uống mà mình cung cấp cho khách hàng.
– Hỗ trợ đồng nghiệp trong khả năng của mình
– Thao tác và thái độ phục vụ luôn phải tuân thủ theo qui định.
– Thực hiện tốt theo các qui định của quán và hoàn thành trách nhiệm được giao.

* Bằng Cấp: đã đi học lớp pha chế là điểm cộng.

YÊU CẦU HỒ SƠ

1. Đơn xin việc
2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa có thời hạn không quá 03 tháng tính đến thời điểm hiện tại);
3. CMND (bản sao công chứng);
4. Giấy khai sinh (bản sao công chứng);
5. Giấy khám sức khỏe (có thời hạn không quá 06 tháng tính đến thời điểm hiện tại);
6. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan (bản sao công chứng);
7. Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương, hợp đồng lao động (nếu có) về thời gian công tác trước đó;
8. 2 ảnh 4×6

Bạn có thể gửi trước CV qua mail: [email protected]
Hoặc liên hệ: 04.3837.3373 để tới nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp