Chương trình đào tạo Quản lý Ngành F&B chuyên nghiệp từ con số 0.

Thời gian đào tạo:

  • Thời gian học: 10 buổi
  • Thời lượng mỗi buổi học: 3 tiếng

Nội dung chương trình đào tạo

  • Kỹ năng Quản lý
  • Lập kế hoạch & Kiểm soát ca
  • Kỹ năng Lãnh đạo
  • Quản lý Nhân sự
  • Chăm sóc Khách hàng
  • Kiểm soát chất lượng Sản phẩm
  • Kiểm soát chi phí Thực phẩm – Sản lượng & Hao hụt trong chế biến
  • Quản lý Tài chính
  • Đảm bảo An toàn – An ninh khu vực
  • Tài liệu tặng kèm :
  • 14 BỘ QUY TRÌNH VẬN HÀNH TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG