Đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên nhà hàng Ghềnh

Học cách quản lý nhà hàng từ Nick’s Pizza & Pub
April 2, 2016
5 chữ E dành cho quản lý nhà hàng tài giỏi
April 2, 2016
Hiển thị tất cả

Đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên nhà hàng Ghềnh

Nằm trên con phố Lê Duẩn sầm uất, Ghềnh quán nổi  bật với biển hiệu đỏ và thiết kế nhà hàng ấn tượng. Tuy là thương hiệu mới nhưng, nhà hàng chuyên hải sản này đã thu hút rất nhiều thực khách là tín đồ của các món ăn giàu dinh dưỡng. Được xây dựng với kiến trúc đẹp mắt, hiện đại và hài hòa, Ghềnh quán là địa điểm tuyệt vời để bạn thưởng thức các món ăn thơm ngon trong không gian tách hẳn với những xô bồ phố thị.

ghenh1

Là một mô hình nhà hàng lớn, với sức chứa lên tới hàng trăm khách, chủ quán Ghềnh đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và cảm giác thoải mái, hài lòng khi dùng bữa tại đây.

Hiểu rằng chất lượng dịch vụ nhà hàng xuất phát từ chính nghiệp vụ của từng nhân viên, anh Hào – chủ quán Ghềnh đã không ngần ngại nhờ đến các chuyên gia đào tạo nghiệp vụ nhà hàng tại Smart Goal đến training từng kỹ năng nhỏ nhất cho đội ngũ nhân viên.

ghenh7

ghenh6

Khóa đào tạo diễn ra trong 7 ngày với chủ đề “Nâng cao nghiệp vụ nhà hàng” do thầy Phạm Văn Phi – chuyên gia đào tạo cao cấp của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Dịch vụ Nhà hàng Smart Goal trực tiếp giảng dạy và cầm tay chỉ việc. Khóa đào tạo diễn ra sôi nổi với sự tương tác 2 chiều giữa học viên – chuyên gia.

ghenh4

ghenh6