Phở B52 – Phở sạch cho người sành

Một thời nhất quỷ nhì ma
April 2, 2016
Thói quen để thành công trong ngành kinh doanh nhà hàng (P1)
April 2, 2016
Hiển thị tất cả

Phở B52 – Phở sạch cho người sành

Nhà văn Thạch Lam đã viết trong cuốn sách “Hà Nội băm sáu phố phường” rằng: “Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”.

Ông viết phở ngon phải là phở “cổ điển”, nấu bằng thịt bò,”nước dùng trong và ngọt, bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai, chanh ớt với hành tây đủ cả”, “rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, giọt chanh cốm gắt, lại điểm thêm một ít cà cuống, thoảng nhẹ như một nghi ngờ”.

Theo thời gian, phở vẫn là một trong những món ăn được yêu thích. “Đó là thứ quà ăn suốt ngày của tất cả các hạng người, nhất là công chức và thợ thuyền. Người ta ăn phở sáng, ăn phở trưa và ăn phở tối…”. Nhưng chất lượng bát phở dường như không còn nguyên vẹn như xưa.

Nhà hàng Phở B52 ra đời với phương châm “Phở sạch cho người sành” mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những bát phở sạch, thơm ngon nhất, mang đậm nét ẩm thực của Hà Nội xưa, lại vừa thể hiện được những hương vị đặc trưng, nét riêng chỉ có ở phở B52.

dung-bat-tai-nay

LONG2534

Smart Goal hân hạnh được nhà hàng Phở B52 chọn làm đối tác cung ứng dịch vụ Tư vấn setup nhà hàng. Giám đốc Lương Xuân Huy cùng cộng sự đã tập trung tìm tòi, nghiên cứu, khảo sát tình hình thực tiễn để giúp nhà hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Với tiêu chí làm việc từ tâm, đội ngũ setup nhà hàng đã không kể ngày đêm, làm việc hết mình để nhanh chóng đưa nhà hàng vào vận hành. Dựa trên mong muốn và yêu cầu của chủ nhà hàng, Smart Goal đã setup thành công mô hình phở 3 sạch: Nguyên liệu sạch, nhà hàng sạch và khách hàng sạch.

phob1

Phở B52 được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng mì chính, không dùng hương liệu pha chế để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Song hương vị phở không hề thua kém bất kỳ một quán phở nổi tiếng nào. Mùi phở tại quầy là cảm giác không chỉ khiến những người sành về ẩm thực cảm nhận được ngay sự sạch sẽ, nóng hổi mà mùi hương còn trực tiếp đón chào khứu giác và đưa các thực khách vào một thế giới của những tinh hoa lâu đời.

12_-Pho-gau-bo-vien

9_-pho-bo-vien

19_-Pho-gan-gauKhông gian sạch sẽ, ấm cúng, mang phong cách Hà Nội phố là điều đầu tiên tác động vào thị giác để giúp thực khách có cảm giác như đang thưởng thức món ăn ngay tại nhà chứ không phải là ra ngoài ăn ở một quán Phở thông thường bất kì.

phob2

quan-pho-mien-phi-nhieu-do-dung-ipad-lam-menu-o-ha-noi-01

68982_732533933493445_1393580367659393437_n

Khi đã chọn được cho mình chỗ ngồi ưng ý, thực khách sẽ được chăm sóc xúc giác qua việc các nhân viên đến trực tiếp tại bàn đưa khăn và âu nước rửa tay, đảm bảo sự sạch sẽ và thanh tịnh để thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn.

Song song với đó, các chuyên gia setup cũng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuẩn để đáp ứng được nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng khi đến thưởng thức tại nhà hàng Phở B52.

Untitled-1024x494

Untitled2-1024x491

2zing

Đào tạo quản lý nhà hàng cũng là một bước đi đúng đắn của nhà hàng Phở B52. Bởi, điều này không chỉ giúp nhà hàng phát triển theo hướng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp mà còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Smart Goal cũng tư vấn setup bếp và quầy bar theo đúng phong cách thủ đô xưa, tạo nên sự ấn tượng và nét đặc trưng mà chỉ có Phở B52 mới có được. Sau quá trình set up và vận hành, nhà hàng Phở B52 đang là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách sành ăn.

Một số bình luận về nhà hàng Phở B52:

Nhận xét của khách hàng trên Lozi

Ca sĩ Thái Thùy Trinh bình luận về Phở B52

Ca sĩ Thái Thùy Trinh bình luận về Phở B52a

Đánh giá về Phở B52 trên Foody