Vài nét về Ths Đỗ Thiện Dụng

Đôi nét về Giảng viên Phạm Đức Anh
September 18, 2017
Vài nét về TS Vũ Hữu Kiên
October 1, 2017
Hiển thị tất cả

Vài nét về Ths Đỗ Thiện Dụng

Ths. Đỗ Thiện Dụng

  • Thạc sỹ Đỗ Thiện Dụng là một chuyên gia đào tạo kỹ năng và hệ thống quản lý thực phẩm, đồ uống chuyên nghiệp. Với lòng nhiệt huyết và niềm say mê dành cho công việc, ông đã gắn bó cuộc đời mình với nghề quản lý nhà hàng, khách sạn.
  • Ông học chuyên ngành Kinh tế và tổ chức Du lịch tại Bulgari (1977 – 1983). Rời Bulgari, ông về làm việc tại Công ty Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng với chức danh trưởng Lễ tân khách sạn, sau quá trình phấn đầu ông lên làm Phó giám đốc khách sạn, phụ trách phòng nghiệp vụ của công ty.
  • Từ năm 2000, Thạc sỹ Đỗ Thiện Dụng đảm nhiệm chức Trưởng khoa Quản trị Khách sạn – Nhà hàng tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, tham gia giảng dạy và bồi dưỡng các lớp quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng và nâng bậc nghề cho nhân viên khách sạn.
  • Không dừng lại tại đó, với kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong ngành du lịch, dịch vụ nhà hàng, từ năm 2001 đến năm 2014 ông được mời tham gia huấn luyện các thí sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi tay nghề Asean về nghề Dịch vụ nhà hàng. 3 lần làm chuyên gia trưởng đoàn Việt Nam tại các hội thi tay nghề (2012 thi tay nghề Asean tại Malaysia, 2013 thi tay nghề thế giới tại Đức và 2014 thi tay nghề Asean tại Hà Nội) đã khẳng định rõ nét kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn của ông trong lĩnh vực này.
  • Thạc sỹ Đỗ Thiện Dụng, còn tham gia giảng dạy bộ môn Quản trị nhà hàng tại nhiều trường đại học tại Hà Nội. Xuất phát từ tâm huyết của một nhà giáo, ông luôn mong muốn sẽ truyền đạt được tối đa vốn kiến thức cùng những bài học kinh nghiệm đã tích lũy hơn 30 năm qua về ngành Dịch vụ nhà hàng cho nhiều sinh viên, học viên hơn nữa.