Vì sao nên học Quản lý Nhà hàng, Khách sạn

Kinh doanh nhà hàng, vì sao thất bại?
April 1, 2016
Kinh nghiệm Quản lý và Điều hành Nhà hàng
April 1, 2016
Hiển thị tất cả

Vì sao nên học Quản lý Nhà hàng, Khách sạn

Chương trình quản trị kinh doanh mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng “dò tìm” điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn…

Lý do nên học ngành quản trị khách sạn
Nếu bạn đang nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhà hàng, khách sạn, dịch vụ khách hàng, bạn có thể học để lấy bằng cử nhân chuyên sâu về ngành nghề này. Điều hành, lãnh đạo và xây dựng một khách sạn thành công là một công việc quan trọng, đòi hỏi kiến thức và tài năng về quản lý, tài chính, xây dựng chiến lược để đảm bảo khách sạn sang trọng ấy đi đúng hướng. Bà Debra Wheatman là nhà văn và chuyên gia huấn luyện nghề nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Bà phụ trách những chương trình pháp triển nghề nghiệp cho hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu. Dưới đây là những nhận định của bà về lý do các bạn trẻ nên chọn ngành học này.
Du-hoc-nganh-quan-ly-khac-san
Vì sao bạn nên chọn du học ngành quản lý khách sạn ?
1. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

Chương trình quản trị kinh doanh mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng “dò tìm” điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn bằng cách chọn một ngày học cụ thể hơn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những trường quản trị khách sạn – dịch vụ khách hàng nổi tiếng đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trên thế giới và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.

2. Bạn được tham gia trong những lớp học và được giảng dạy kỹ năng về quản trị kinh doanh giống như những chương trình khác

Để có thể vận hành một khách sạn đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán, xây dựng, địa ốc và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại những trường chuyên biệt về ngành này được đánh giá có tính cạnh tranh tương đương với những chương trình quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn đang tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành nghề này, hãy bắt đầu con đường của bạn với chương trình đại học thay vì phải cố gắng học lấy bằng thạc sĩ dài hơn, tốn kèm hơn mà chưa chắc có thể đảm bảo cho công việc tương lai của bạn sau này.

Quản lý Khách sạn – Nhà hàng: Nghề tiềm năng trong thời hội nhập

Môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp trong không gian ấm cúng, sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những chính trị gia tài ba đến các ngôi sao nghệ thuật lừng danh trên thế giới. Công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày, đó là những lý do khiến nghề quản lý khách sạn luôn có một vị trí đáng mơ ước, hấp dẫn đối với các bạn trẻ.