ĐOÁN TRÚNG TÍNH CÁCH QUA ĐỒ UỐNG ƯA THÍCH

BIA ĐỨC VÀ ĐẠO LUẬT TINH KHIẾT
November 23, 2016
NHỮNG CHÀNG “PHÙ THỦY” PHA CHẾ HOT NHẤT CỘNG ĐỒNG VIỆT
November 23, 2016
Hiển thị tất cả

ĐOÁN TRÚNG TÍNH CÁCH QUA ĐỒ UỐNG ƯA THÍCH

Hãy bật mí bạn thích uống thứ gì, bạn sẽ biết mình là người như thế nào. Bạn hãy chọn một trong những lựa chọn đồ uống sau đây

Sữa tươi: Bạn còn rất trẻ và cầu toàn. Đôi khi bạn hay hờn dỗi, nhõng nhẽo một chút với những người lớn hơn, nhưng bạn vẫn rất dễ thương và được mọi người yêu mến. Bạn hay lo lắng cho sức khỏe của bản thân và mọi người. Bạn nhẹ nhàng, tinh tế và không kém phần quyến rũ.

Sữa tươi

Cà phê đá: Trái ngược với người thích sữa tươi ở trên, bạn có vẻ già dặn và sành sỏi. Mặc dù không ngang ngược cho lắm, nhưng trông bạn lúc nào cũng có vẻ rất lãng tử, lành lạnh hoặc bất cần đời. Bạn là mẫu người dễ nghe tâm sự chứ ít tâm sự với bất kỳ ai. Ai cũng có thể tựa vào vai bạn, chia sẻ vui buồn cùng bạn. Mọi người sẽ vui lắm khi có một người bạn như bạn đấy.

Cà phê sữa: Một người bạn dễ chịu. Bạn thông minh và có một bộ óc thật tuyệt vời. Đôi khi, bạn phải khiến nhiều người khác ganh tị và ngưỡng mộ rất nhiều đấy. Tuy nhiên, bạn lại có một điểm yếu là khá nhạy cảm, hơi thái quá trong những cảm xúc của mình, điều này bình thường là tốt nhưng khi gặp chuyện thì rất dễ bi lụy. Đừng mặc cảm bản thân, ai cũng đẹp theo cách của riêng họ mà.

Cà phê sữa

Cà phê sữa

Đậu nành: Bạn hơi nữ tính, dù là nữ hay nam. Trầm tĩnh và bình thản chính là tính cách chủ yếu của bạn. Người ta “nghía” bạn vì bạn hiền hiền và có vẻ khờ khờ, mặc dù đôi lúc bạn không phải vậy. Bạn khá tự tin và hòa đồng, cười nhiều với mọi người dù trong lòng lắm lúc có nhiều chuyện khá rắc rối. Điểm yếu của bạn là dễ bị lung lay và ai năn nỉ bạn là được ngay.

Nước ngọt có ga: Bạn sành điệu và hiện đại, nhanh nhẹn và rất tự tin trong cuộc sống của mình. Bạn có nhiều bạn bè, ai cũng có thể tới làm quen và ngay lập tức nhận lại một cái bắt tay, một cái nheo mắt tinh nghịch từ bạn ngay. Bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người hết mình nếu có thể, nên đây cũng là điểm yếu, dễ bị người khác lợi dụng.

Nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga

Nước tăng lực: Các loại nước này chứng tỏ bạn rất ngọt ngào và biết cách lấy lòng mọi người. Bạn rất khéo léo và mềm mỏng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu có việc gì cần ngoại giao thì chắc chắn người thân sẽ cần đến bạn. Bạn có tài thuyết phục và ăn nói khá tốt, nhưng lắm lúc rất bí ẩn, khó có ai có thể đoán được bạn đang nghĩ gì và muốn làm gì.

Nước suối: Bạn thanh khiết và trong sạch như chai nước này vậy. Nhưng bạn không khờ và ngây thơ, ngược lại thấu hiểu mọi chuyện rất nhiều. Điều này chắc có lẽ cũng ít ai biết được. Bạn thuộc loại người có chỉ số IQ cao, hơi kĩ tính và nhạy bén trong mọi việc. Bạn mà làm quản gia thì chắc ai cũng sợ, vì khó có chuyện gì có thể qua mắt bạn.

Trà đá: Có ai bảo bạn chân chất và quê mùa chưa nhỉ? Không phải vậy đâu. Bạn chỉ rất chân thành đấy thôi. Bạn lúc nào cũng cười, lúc nào cũng sẵn sàng tha thứ, sẵn sàng khoan dung dù người ta có làm gì đi chăng nữa. Trà là thức uống của bình yên và hạnh phúc mà, rất tốt cho sức khỏe đấy. Nhưng nhớ là đừng hiền quá, kẻo bị ăn hiếp đấy.

Trà đá

Trà đá

Cơm rượu: Bạn đang bị stress? Nếu không, chắc bạn là người rất sôi nổi, chịu chơi và nóng tính. Bạn sẵn sàng nhào vào chiến đấu với ai làm tổn hại bạn, bạn bè và người thân của bạn. Mọi người thích có bạn vì họ được bảo vệ bởi một người biết bênh vực, nhưng nếu hấp tấp quá mọi chuyện cũng không ổn đâu.

Kem: Bạn yêu sự nổi tiếng và cá tính đúng không? Chắc là bạn rất nổi bật trong cuộc sống của mình. Không có thứ gì có thể đánh ngã và ảnh hưởng sâu sắc đến bạn cả, bạn cương quyết và vững chãi, đã nói là làm. Nhưng đôi lúc bạn hơi bốc đồng, khó ai có thể kiềm bạn lại, nếu thế thì có thể sẽ có vấn đề lớn xảy ra đó

SMART GOAL – TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU DV&ĐT NHÀ HÀNG
>> Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp
>> Khóa học quản lý nhà hàng
Địa chỉ : P.401 số 38 ngõ 133 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0981.588.595 – Website: https://smartgoal.vn
Email: [email protected]
Click vào ĐĂNG KÝ HỌC  NGAY và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay