Hướng dẫn làm sinh tố chanh tuyết thơm ngon mát lạnh

Tiêu chí chọn lớp học pha chế tốt nhất
May 16, 2016
Cần tuyển gấp nhân viên telesales và CSKH tại Hà Nội
May 26, 2016
Hiển thị tất cả

Hướng dẫn làm sinh tố chanh tuyết thơm ngon mát lạnh

Sinh tố chanh tuyết là một trong 70 loại đồ uống mà học viên sẽ được dậy và thực hành tại trung tâm pha chế đồ uống Smart goal, Sinh tố chanh tuyết là đồ uống phù hợp với mùa hè.

Cách làm món chanh tuyết vừa đơn giản lại nhanh thưởng thức lại rất ngon, đặc biệt nguyên liệu rất dân dã rất dễ kiếm.

Chanh tuyết không sữa ( chanh leo nhé) 

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Chanh leo (hay còn gọi là chanh dây) 1 quả hoặc chanh thường 2 quả
  • Đá xay
  • Đường

Cách làm:

Sơ chế chanh leo: Các bạn nên chọn quả chanh leo chín, đưa lên mũi ngửi có mùi thơm quyến rũ như vậy là chanh đạt tiêu chuẩn nhé. Tiếp theo đó các bạn lọc lấy phần nước cốt chanh leo (bỏ hạt nhé).

chanh-leo-tuyet

Nguyên liệu làm món chanh leo tuyết

Sau khi đá đã xay nhỏ bạn cho đường, đá, nước cốt chanh leo vào máy xay sinh tố xay 1-2 phút. Khi xay nhớ làm đều hỗn hợp trên nhé.

Để làm sinh tố chanh tuyết ngon bạn nên sử dụng đường hạt và siro đường. Ngoài ra để có được 1 cốc sinh tố chanh tuyết hoàn hảo bạn vẫn cần tham gia khóa học pha chế cơ bản tại trung tâm Smart Goal. Ở khóa học chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 định lượng chính xác và một số mẹo nhỏ khác để có được 1 cốc sinh tố chanh tuyết tuyệt vời.

Kết quả lần đầu của học viên khóa học pha chế cơ bản tại trung tâm Smart Goal

Kết quả lần đầu của học viên khóa học pha chế cơ bản tại trung tâm Smart Goal

Say khi xay xong các bạn chỉ việc cho ra ly và trang trí sao cho đẹp mắt là đã hoàn thành 1 ly chanh tuyết ngon tuyệt cú mèo rồi đấy.

Thực hiện sinh tố chanh tuyết có sữa

Các bạn làm y xì như ở trên nhưng nhớ cho thêm sữa vào hỗn hợp: nước cốt chanh, đá, đường và sữa vào xay nhé.

Sinh tố chanh leo có sữa và không sữa vị nào ngon hơn? điều này tùy thuộc vào khẩu vị và sở thích của cá nhân nhé các bạn.

Chỉ một công thức nhưng có thể sử dụng với nhiều vị khác nhau: Chanh leo, chanh, nước dứa…

Chúc các bạn thành công!