Tại sao chủ quán cafe cần học pha chế

Khám phá 8 họ rượu được thế giới công nhận (P4) – họ rượu Rum
August 17, 2016
“CAFE LEMAR” TUYỂN DỤNG 02 NHÂN VIÊN PHA CHẾ
August 30, 2016
Hiển thị tất cả

Tại sao chủ quán cafe cần học pha chế

Nghề pha chế đồ uống nói chung và bartender nói riêng đâu chỉ đơn thuần là học theo công thức mà còn đòi hỏi kỹ thuật và nghệ thuật trong đó. Những Bartender chuyên nghiệp họ đầu tư thời gian và chất xám vào những loại đồ uống độc đáo, mới mẻ họ tạo ra hàng ngày hàng giờ làm hài lòng người thưởng thức.

Tại sao chủ đầu tư quán cafe cần phải học nghề pha chế: Bạn có một vốn dư thừa và thời gian rảnh rỗi và muốn mở 1 quán cafe thể hiện hoài bão, ý tưởng của bản thân. Muốn tự mình setup 1 quán nước thật riêng tư, với không gian chung thoải mái, thư giãn, mang những đồ vật, vật dụng đẹp sưu tầm được mang tới cho mọi người cùng biết, cùng sử dụng.

Nghề pha chế giúp ích gì cho chủ đầu tư

Học pha chế lên được Menu độc đáo và chính xác nhất cho quán

Học pha chế ở hà nội

Học pha chế ở hà nội

Ngoài ra nắm được nghề còn đảm bảo việc vận hành, mua code thực phẩm cũng như sự am hiểu về các loại nước uống vượt bậc

Học nghề pha chế như thế nào?

Bạn có thể học pha chế ở Hà Nội tại trung tâm smart goal tại địa chỉ Tầng 03, TEGO Building, 16A5 Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời lượng 1 khóa học pha chế là 14 buổi, được học liên tục từ thứ 2 tới thứ 7 rút ngắn được thời gian kéo dài khóa học cho học viên rất nhiều.

Buổi đầu tiên học viên tham gia khóa học sẽ được tìm hiểu chung về mô hình kinh doanh cafe và nghiệp vụ của từng nhân viên trong quán. Ở bài học đầu tiên hoàn toàn dành cho những học viên học về mở quán, ở bài học này học viên có thể xác định được mô hình quán cafe, lên kế hoạch tài chính, lựa chọn  mặt bằng, thiết kế thi công, tuyển dụng, quản lý nhân sự. Điều mới mẻ nhất chính là một số mô hình marketing hiệu quả khi kinh doanh quán.

13 buổi học còn lại chủ đầu tư quán sẽ được học về nghề pha chế. 

Tiếp cận với quầy bar: Hướng dẫn sử dụng các dụng cụ quầy bar, sắp xếp và bố trí dụng cụ sao cho hợp lý…12 buổi còn lại sẽ được học pha chế với những loại đồ uống không cồn: cafe, trà, sinh tố, nước ép, soda, lassi, mocktail…Học thực tế, cầm tay chỉ việc toàn bộ

Xem chi tiết khóa học pha chế đồ uông chuyên nghiệp

Học xong sẽ có những gì?

Kết thúc một khóa học pha chế ngắn hạn học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học.

bartender-chuyen-nghiep

Chủ đầu tư học pha chế đồ uống

Chủ đầu tư học xong 1 khóa pha chế sẽ nhận được gì

  • Tự tin setup quán
  • Lên giá thành code hợp lý
  • Quản lý nhân viên pha chế và phục vụ, điều hành quán hiệu quả

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng sẽ là điểm mấu chốt mang tới thành công cho chủ đầu tư quán cafe khi tham gia khóa học pha chế tại trung tâm Smart Goal.