NGHỀ PHA CHẾ, DỄ HỌC DỄ KIẾM VIỆC

TỔ CHỨC BẾP THEO TIÊU CHUẨN KĨ NĂNG NGHỀ BẾP Ở TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN
December 6, 2016
TRÀ THẢO MỘC UỐNG VÀO MÙA ĐÔNG
December 7, 2016
Hiển thị tất cả

NGHỀ PHA CHẾ, DỄ HỌC DỄ KIẾM VIỆC

Nếu như cách đây nhiều năm, nghề pha chế vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ và là một trong những ngành nghề thuộc vào loại “hiếm” thì những năm gần đây, nghề nghiệp này đã bắt đầu được giới trẻ chú ý nhiều hơn và trở thành một trong những nghề nghiệp hot đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Thực tế cho thấy, với tình hình các quán bar, cafe cao cấp ngày càng được mở ra nhiều như hiện nay thì nhu cầu cần tuyển pha chế cho quán càng trở nên nhiều hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho nghề nghiệp này càng trở nên thu hút giới trẻ. Hơn thế nữa, việc trở thành một pha chế chuyên nghiệp cũng là một con đường đầy lý thú dành cho các bạn trẻ không chọn cánh cửa đại học để bước vào đời. Và cuối cùng, đây cũng là một trong những ngành nghề mang về thu nhập thuộc vào loại khá trong xã hội, một nghề có thu nhập khá hấp dẫn nếu bạn có tay nghề tốt và được làm việc trong một môi trường trẻ trung, sôi động. Hiện theo các đặt hàng từ nhà tuyển dụng, mức lương khởi điểm là 3-5 triệu đồng/tháng cho học viên mới ra trường, bạn nào tốt nghiệp loại giỏi có thể có mức lương 5-10 triệu đồng/tháng.

Nhu cầu cần tuyển pha chế cho quán càng trở nên nhiều hơn

Nhu cầu cần tuyển pha chế cho quán càng trở nên nhiều hơn

Nếu như cách đây nhiều năm, nghề Bartender (nhân viên pha chế rượu) vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ và là một trong những nghành nghề thuộc vào loại “hiếm” thì những năm gần đây, nghề nghiệp này đã bắt đầu được giới trẻ chú ý nhiều hơn và trở thành một trong những nghề nghiệp “hot” đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ph chế trở thành một trong những nghề nghiệp “hot” đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Ph chế trở thành một trong những nghề nghiệp “hot” đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Trước đây, để có thể trở thành một pha chế chuyên nghiệp thì đa phần đều học theo kiểu “truyền nghề”, người trước truyền lại cho người sau, vừa làm vừa kèm, lâu dần thì thành nghề. Nhưng bây giờ thì nó đã được nâng cấp hơn nhiều khi được đưa hẳn vào là một trong những chương trình đào tạo ngắn hạn tại các trường dạy nghề. Các bạn trẻ yêu thích nghề không còn gặp nhiều khó khăn để chọn nơi “tầm sư học đạo” như ngày trước, các khóa học pha chế được mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của mọi người.

Trung tâm nghiên cứu và đào tạo dịch vụ nhà hàng Smart Goal là nơi dạy pha chế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Khi theo học lớp pha chế tại trường, học viên sẽ được học trên 100 món thức uống thông dụng bao gồm: trà, cà phê, sinh tố, các loại nước ép trái cây, cách nấu sữa, cách làm bánh plan… Ngoài ra, nội dung học còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống phổ biến hiện nay.

SMART GOAL – TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU DV&ĐT NHÀ HÀNG
>> Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp
>> Khóa học quản lý nhà hàng
Địa chỉ : P.401 số 38 ngõ 133 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0981.588.595 – Website: https://smartgoal.vn
Email: [email protected]
Click vào ĐĂNG KÝ HỌC NGAY và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay